Tăng Cường Sinh Lý Lâu Dài

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • MenPro New – Điều Trị Xuất Tinh Sớm
  600,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  CÔNG DỤNG THUỐC MENPRO NEW

  Bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

  Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

  Kích thích tăng hormon sinh dục, làm chậm quá trình mãn dục nam.

  Sử dụng Menpro new thường xuyên giúp nam giới có được sức khỏe nền tảng vững chãi, bền bỉ, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống hiện đại.

 • Rockman tăng cường sinh lý bền lâu
  450,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Rockman tăng cường sinh lý là một sản phẩm tăng cường sinh lý nam với chất Triptophan được chiết xuất từ trứng kiến gai đen một trong những vị thuốc tăng cường sinh lý từ xa xưa đến nay, sản phẩm đã được danh y Tuệ Tĩnh nhắc đến. Trứng kiến gai đen được áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay trong việc chiết xuất chất Triptophan tinh khiết và dễ hấp thụ nhất.

  Rockman là một thực phẩm chức năng có dạng viên sủi, có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh.

  Giá bán lẻ: 450.000 VNĐ/Hộp 20 viên – 850.000 VNĐ 2 Hộp – 1.200.000 3 Hộp

 • Maxman tăng cường sinh lý nam
  850,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Thảo dược tăng cường sinh lý nam giới Maxman II 60 viên, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất MMC, Inc. Hoa Kỳ. Maxman II từ 100% thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ , không gây hại cho cơ thể và đã được các chuyên gia trải qua quá trình nghiên cứu dài lâu kết luận là an toàn. Đặc biệt là rất hiệu quả trên mọi đối tượng bị rối loạn cương dương, sinh lý yếu hay xuất tinh sớm.
  Công thức của Maxman II đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế tại Mỹ. Với các thành phần thảo dược và chất tự nhiên sinh học, được thu thập, xử lý và chiết xuất bởi một công nghệ tiên tiến nhất để cấu thành nên một sản phẩm Maxman II có chất lượng hoàn hảo cải thiện sinh lý nam, ngăn rối loạn cương dương.

 • Kẹo cường dương A7 tăng sinh lý nam giới
  170,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Kẹo A7 tăng cường sinh lý là sản phẩm đặc biệt được thiết kế để giúp tăng cường cương cứng cho nam giới, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Với thành phần tự nhiên và công thức độc đáo, kẹo A7 đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả.

  • Xuất xứ: USA.
  • Quy cách: 10 viên/hộp
  • Đặc tính: kẹo ngậm, vị chua.
  • Giá bán: 170.000đ/viên, 5 viên 750.000đ, 1 hộp 10 viên 1.400.000đ

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Lâu Dài là gì?

Điều Trị Yếu Sinh Lý Lâu Dài là các loại thuốc tăng cường sinh lý, điều trị yếu sinh lý cho nam giới dạng thảo dược, được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên trên khắp thế giới. Không tác dụng phụ, hỗ trợ phát triển dương vật.

Cách sử dụng cho thuốc tăng cường sinh lý lâu dài có hiệu quả tốt bằng cách sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày từ 1-2 viên tùy theo sản phẩm và sử dụng trong vòng 4-6 tháng cho kết quả tốt nhất