Gel Se Khít Âm Đạo

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • Gel kích thích điểm G Promescent Buzzing
  1,000,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Gel kích thích điểm G Promescent Buzzing là dòng gel cao cấp đến từ thương hiệu Promescent.

  Hướng Dẫn Sử Dụng gel bôi tăng khoái cảm Promescent Buzzing

  – Thoa một chút gel bôi kích thích điểm G Promescent cỡ bằng hạt đậu vào âm đạo và vùng xung quanh.
  – Nên thoa gel trước khoảng 5 phút để các hoạt chất thẩm thấu sau đó massage nhẹ nhàng theo vòng tròn tới khi cảm hứng xuất hiện giúp tạo các cơn co thắt nhẹ làm se khít âm đạo và tăng khoái cảm.

Gel Se Khít Âm Đạo là gel se khít, co thắt âm đạo, giúp phụ nữ đạt khoái cảm, không còn cảm giác có ” cửa mình ” rộng nữa. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ đã xinh em bé, phụ nữ lớn tuổi, hồi xuân và muốn tìm lại cảm giác như thuở con gái.

Giải pháp làm cho âm đạo thu nhỏ se khít lại là cách chăm sóc sức khỏe nữ, thu nhỏ âm đạo giúp tăng cảm giác trong quan hệ sinh lý và mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ. Sản phẩm thuốc uống, Gel Se Khít Âm Đạo hay kem thoa se khít đều mang lại hiệu quả tốt như nhau. Tùy thuộc điều kiện của mỗi người, bạn hãy chọn cho mình 1 cách làm trẻ hóa âm đạo tốt nhất nhé.

Âm đạo phụ nữ luôn thay đổi theo thời gian qua mỗi thời kỳ, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở, âm đạo sẽ không thể lấy lại được vóc dáng như thuở thanh xuân. Nhiều người phụ nữ đã tìm đến phương pháp dao kéo nhằm cứu vãn đời sống tình dục mặn mà trước đó, nhưng can thiệp phẫu thuật vừa gây đau đớn lại mang nhiều rủi ro. Và Gel Se Khít Âm Đạo sẽ giúp bạn điều đó mà không sợ bị bất cứ rủi ro nào.