Gel Se Khít Âm Đạo

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • Gel Làm Se Khít Âm Đạo Embrace
  999,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Intimate Organics | Gel Bôi Trơn Intimate Organics – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

  – Là gel giúp bạn lên đỉnh & đạt khoái cảm như mong đợi, chúng sẽ làm bạn hài lòng hơn khi bạn gọi điện thoại cho nhân viên Shop Bao Cao Su Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí, vì chúng tôi hiểu rằng còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn để sản phẩm phát huy tác dụng nhé.

Gel Se Khít Âm Đạo là gel se khít, co thắt âm đạo, giúp phụ nữ đạt khoái cảm, không còn cảm giác có ” cửa mình ” rộng nữa. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ đã xinh em bé, phụ nữ lớn tuổi, hồi xuân và muốn tìm lại cảm giác như thuở con gái.

Giải pháp làm cho âm đạo thu nhỏ se khít lại là cách chăm sóc sức khỏe nữ, thu nhỏ âm đạo giúp tăng cảm giác trong quan hệ sinh lý và mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ. Sản phẩm thuốc uống, Gel Se Khít Âm Đạo hay kem thoa se khít đều mang lại hiệu quả tốt như nhau. Tùy thuộc điều kiện của mỗi người, bạn hãy chọn cho mình 1 cách làm trẻ hóa âm đạo tốt nhất nhé.

Âm đạo phụ nữ luôn thay đổi theo thời gian qua mỗi thời kỳ, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở, âm đạo sẽ không thể lấy lại được vóc dáng như thuở thanh xuân. Nhiều người phụ nữ đã tìm đến phương pháp dao kéo nhằm cứu vãn đời sống tình dục mặn mà trước đó, nhưng can thiệp phẫu thuật vừa gây đau đớn lại mang nhiều rủi ro. Và Gel Se Khít Âm Đạo sẽ giúp bạn điều đó mà không sợ bị bất cứ rủi ro nào.