Bao Cao Su Durex

Bao cao su Durex ở vũng tàu

Bao cao su Durex là loại bao cao su hàng đầu thế giới với 75 năm kinh nghiệm sản xuất sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hiện nay, bao cao su không chỉ là phương pháp tránh thai hiệu quả, bảo vệ các bệnh lây lan qua đường tình dục, mà còn được thiết kế để tăng cường độ cảm nhận các giác quan của bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn bao cao su gì vừa tốt lại vừa độc? chần chừ gì nữa, hãy chọn bao cao su durex
– Với đa dạng chủng loại như gai, gân, ôm khít, siêu mỏng, chống xuất tinh sớm, hương trái cây luôn là sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng nhất

Liệu bao cao su Durex bạn mua ngoài tiệm thuốc hay những shop không uy tín có thật sự tốt ?

Hiện tại trên thị trường có 3 loại bao cao su Durex:

1. Bao cao su Durex chính hãng được nhập khẩu có tem kiểm chứng của bộ y tế được nhập khẩu về việt nam. Cạnh hộp bao có nghi rõ nguồn gốc và nhà nhập khẩu.

2. Bao cao su Durex được giới thiệu nhập khẩu từ Thái Lan – chất lượng và nguồn gốc không rõ dàng chưa được kiểm chứng. Không có cơ quan tổ chức nào đứng ra khẳng định đó là hàng Thái Lan. (Hàng Durex Giả Hoặc Có Nguồn Gốc Từ Trung Quốc)
3. Bao cao su Durex giả

Là người tiêu dùng thông thái khi mua Bao cao su Durex tại tiệm thuốc hay bất kỳ shop bào khác bạn hãy chú ý dọc bên sườn hộp có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ – công ty nhập khẩu và có tem kiểm chứng của bộ y tế đó là durex xịn được chính thức nhập khẩu về Việt Nam.

Giá thành của bao cao su Durex nhập khẩu về Việt Nam đắt hơn so với Durex được quảng cáo là nhập Thái Lan rất nhiều, nhất là khi các bạn ra những shop hoặc nhà thuốc mua sẽ bị ngay. Thông thường nó rẻ hơn hàng chính hãng từ 70.000VNĐ đến 90.000VNĐ/ hộp 12 cái, từ 15.000VNĐ đến 20.000 VNĐ/ Hộp 3 cái. Vì vậy chất lượng của bao cao su Durex Thái Lan kém hơn thậm chí là kém xa so với loại được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hãy đến với Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ Vũng Tàu để trải nghiệm Durex chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo giá thành cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.