Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • Thuốc hỗ trợ lâu xuất tinh Dynamo Delay
  650,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: MOMENTUM MAGAGEMENT – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

  – Thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm , thuốc Xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo delay xuất xứ từ Mỹ với 13% Lidocain, xịt trước 3-5 phút.

 • Thuốc hỗ trợ lâu xuất tinh Stud 100 Male
  430,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Stud 100 | Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 – Xuất xứ: Anh – Nhập khẩu từ: Mỹ

  Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ giá cả nằm tầm trung hiện nay, được FDA Mỹ chứng nhận an toàn 100%. Không cần kê toa của bác sĩ. Made in UK.

 • Xịt kéo dài quan hệ vimax
  370,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Xịt kéo dài quan hệ vimax là sản phẩm giúp nam giới cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” cho nam. với chiết xuất nguồn gốc 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm tạo ra, Vimax chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

  Thuốc xịt Vimax có lợi thế lớn là không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng sau thời gian dài.

 • Chai xịt kéo dài quan hệ Eros
  280,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  • Với lidocain 12% mang lại tác dụng mạnh, mà đa số nam giới sẽ thích hơn.
  • Sản phẩm vô cùng lành tính, không gây dị ứng, kích ứng hay phản ứng phụ.
  • Có thể rửa sạch với nước sau 10 phút thoa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. (lưu ý: tùy thuộc vào cơ địa có thể rửa được hay không)
  • Hỗ trợ nam giới tự tin, làm chủ cảm xúc tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc yêu.
  • Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn…
 • Chai xịt lâu ra Herbecaot (15ml dạng thảo dược)
  290,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Chai xịt lâu ra Herbecaot giúp kéo dài thời gian yêu dài hơn lên tới  15 – 30 phút.

  Nhờ các thành phần tự nhiên được chứng minh hỗ trợ giảm nhạy cảm đầu dương vật, kìm hãm xuất tinh, giúp thời gian quan hệ lâu hơn.

 • Thuốc xịt kéo dài playboy Vip
  330,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Công dụng của Playboy Vip là tác dụng của lidocaine giúp làm tê nhẹ, giảm cảm xúc lớp biểu bì nơi “cậu nhỏ”. Kéo dài quan hệ lên đến 30 phút, chống tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà không bị tác dụng phụ.

 • Chai xịt kéo dài siêu lâu Super Dragon 6000
  480,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Chai xịt Super Dragon 6000 giúp cải thiện sinh lý đàn ông hiệu quả, giúp nam giới lấy lại sự tự tin đồng thời tăng cường khả năng cương cứng và độ dẻo dai của dương vật, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu đến các mô và tế bào của dương vật làm chậm quá trình xuất tinh sớm.

 • Thuốc xịt kéo dài quan hệ thảo dược Trarad
  950,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Trarad – Xuất xứ: Thái Lan – Nhập khẩu từ: Thái Lan

  Trarad là chai xịt chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên tạo thành 1 loại thuốc xịt giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ (Khắc phục chứng bệnh xuất tinh sớm)

  Kích thước: 13 gam – Dung tích: 15 ml

   

 • Xịt kéo dài cao cấp No17
  1,400,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Xịt cao cấp No17 với hơn 10% hợp chất lidocain giúp quan hệ lâu hơn so với các loại xịt khác.

  Với công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ, Xịt cao cấp No17 không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

  No17 không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, không nóng, không rát, hoàn toàn tự nhiên.

 • Thuốc xịt kéo dài quan hệ Longtime
  85,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: LongTime | Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm LongTime Lạnh – Xuất xứ: Thái Lan – Nhập khẩu từ: Thái Lan

  – Là dạng chai xịt giá cả bình dân, chất lượng chưa được đãm bảo cho sức khoẻ. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại cao cấp hơn.

 • Chai xịt sìn sú ê đê
  160,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Chai xịt sìn sú ê đê là sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ từ 20-30 phút, hỗ trợ chống xuất tinh sớm, tăng hưng phấn khi quan hệ.

  Công thức làm ra Sìn Sú là công thức gia truyền của 1 số ít người dân tộc Ê Đê ra có tiếng Việt là “sung sướng”. Chai xịt sìn sú Ê Đê là tinh chất của Sìn Sú đen dạng bột được chiết xuất ra dạng nước để khách hàng dễ bảo quản và tiện sử dụng hơn. Ưu điểm vượt trội hơn bột (êm hơn,ít nóng hơn từ 30-40% so với dạng bột, dễ ngấm hơn). 1 lọ dùng 10 – 12 lần.

 • Thuốc lâu ra Maxman 75000 – Chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất
  550,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Maxman 75000 giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài quan hệ lâu hơn gấp 2-3 lần so với thông thường.

  Chai xịt maxman 75000 không tác dụng phụ, có thể rửa sạch sau khi thuốc đã có tác dụng.

 • Thuốc xịt kéo dài quan hệ Playboy
  200,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Playboy – Xuất xứ: Anh – Nhập khẩu từ: N/A
  Thuốc xịt trị xuất tinh sớm PlayBoy là sản phẩm có 10% Lidocain, hỗ trợ kéo dài quan hệ tình dục lên đến 30 phút
 • Thuốc hỗ trợ lâu xuất tinh Lion 28000
  680,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Power – Xuất xứ: Đức – Nhập khẩu: Mỹ

  Thuốc hỗ trợ lâu xuất tinh Lion 28000 (Delay Spray với Vitamin E) giúp bạn quan hệ lâu hơn. Nó làm giảm nhạy cảm cho dương vật khi xịt vào đầu và có tác dụng trong vòng 5 phút sau khi xịt. Sau khi được sử dụng, bạn có thể có quan hệ gấp 10 lần so với trước đó.

 • Thuốc chống xuất tinh sớm Procomil
  400,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Procomil – Xuất xứ: Đức – Nhập khẩu từ: Đức

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil là dòng sản phẩm kéo dài thời gian cho Nam giới cực kỳ hiệu quả và được Quý Ông trên toàn cầu tin dùng.

 • Thuốc xịt kéo dài quan hệ Promescent 2.6ml
  1,200,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Shegfried S.V. (India) | Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Shegfried S.V. (India) – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

 • Thuốc lâu ra Procomil Spray 45ml
  700,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Chỉ cần xịt nhẹ từ 2 đến 3 hơi trên đầu dương vật, thoa đều thuốc trên quy đầu dương vật.Khi sử dụng Procomil cũng là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm có chứa lidocaine 10% có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm ở các điểm mút dây thần kinh trên đầu dương vật

 • Chai xịt kéo dài quan hệ Dynamo Black Label
  500,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  • Với lidocain 13% mang lại tác dụng mạnh, mà đa số nam giới sẽ thích hơn.
  • Sản phẩm vô cùng lành tính, không gây dị ứng, kích ứng hay phản ứng phụ.
  • Có thể rửa sạch với nước sau 10 phút thoa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. (lưu ý: tùy thuộc vào cơ địa có thể rửa được hay không)
  • Hỗ trợ nam giới tự tin, làm chủ cảm xúc tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc yêu.
  • Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn…
 • Chai Xịt Lâu Ra Viga 50000
  500,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Là chai xịt chống xuất tinh sớm được hàng triệu nam giới trên thế giới tin dùng hiện nay. đặc biệt là các diễn viên khiêu dâm thường sử dụng trước khi quay những thước phim nóng bỏng. Chai Xịt Lâu Ra Viga 50000 mang lại tác dụng nhanh chóng khi sử dụng, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, mùi thơm dịu nhẹ quyến rũ, và đặc biệt Viga 50000 vô cùng an toàn với người sử dụng.

Thuốc xịt kéo dài quan hệ  ở vũng tàu

– Là sản phẩm thuốc dùng để hỗ trợ cho nam giới kéo dài quan hệ tình dục lâu hơn. Đối với người bị chứng xuất tinh sớm thì thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất mà không sợ tác dụng phụ về sau.

Có lẽ nam giới mong muốn đây là câu hỏi dễ trả lời, thế nhưng điều này còn tùy thuộc vào người bạn hỏi. Các chuyên gia cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm là khi người đàn ông ra trước người phụ đạt cực khoái, trong 50% hoặc nhiều hơn sinh hoạt tình dục.

Đôi khi hiện tượng này còn được định nghĩa là không thể duy trì một khoảng thời gian giao hợp cụ thể như dưới 1phút 2, 3, 4, 5 hay 6 phút tùy vào thể trạng mỗi người. Còn những nhà nghiên cứu khác thì dựa vào số nhịp đập sau khi dương vật được đưa vào âm đạo: 8 nhip, 15 nhịp. thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục sẽ giúp bạn chuyện ấy

Vậy hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Định nghĩa được cho là phù hợp và tốt nhất là người đàn ông không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý muốn hoặc không có khả năng lựa chọn thời điểm xuất tinh trong hấu hết các trường hợp giao hợp. Chúng tôi cho rằng đây là định nghĩa hữu ích nhất về xuất tinh sớm là gì ? phản ánh tính tương tác, hợp tác và gắn kết của các cặp đôi mà không phải dựa vào máy móc hoặc các con số. thuốc xịt kéo dài quan hệ tình dục giúp quan hệ lâu ra hơn

Sự thật về hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình dục phổ biến nhất ở đàn ông. Phần lớn đàn ông bắt đầu đời sống tình dục của mình như những người bị chứng này. Sau đó phần đông sẽ phát triển được khả năng kiểm soát khi đã “dạn dày trân mạc”. Tuy vậy có đến 30% nam giới trưởng thành thường xuyên bị hiện tượng xuất tinh sớm.

Tin tốt lá chúng ra có thể hiểu được xuất tinh sớm là gì và thay đổi nó, bạn có thể gia tăng sự thỏa mãn tình dục của bản thân và người bạn tình bằng cách kiểm soát cách xuất tinh. Thách thức là chúng ta sẽ phải đối mặt với tính phức tạp, đa chiều của chứng chưa đi chợ đã hết tiền này và làm sao hưởng trọn niềm vui chăn gối với khả năng kiểm soát sự xuất tinh vừa nâng cấp. thuốc kéo dài quan hệ tình dục hỗ trợ chuyện ấy

Tác hại

Gây ra mặc cảm, tự ti vì không thể thuốc kéo dài quan hệ tình dục đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

Nguyên nhân

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không thể thuốc kéo dài quan hệ tình dục là do vấn đề tâm lí – bao gồm: khái niệm đạo lí (coi quan hệ tình dục là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Cách chữa trị

Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm, hoặc dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel chống xuất tinh sớm, thuốc kéo dài quan hệ tình dục để trì hoãn nó mà không lo tác dụng phụ… Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt. Một trong những hiệu ứng phụ của loại thuốc chống trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là làm chậm xuất tinh – có thể dùng cho người mắc bệnh xuất tinh sớm. Có nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm còn là do di truyền, không phải chỉ là yếu tố tâm lý.