Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • Gel bôi kéo dài quan hệ Mandelay
  320,000 

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Majetic | Gel Chống Xuất Tinh Sớm Majetic – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

  Gel chống xuất tinh sớm Mandelay, với giá cả nằm tầm trung hiện nay, được FDA Mỹ chứng nhận an toàn 100%. Không cần kê toa của bác sĩ. Made in USA.

 • Gel kéo dài quan hệ Emla 5%
  100,000  90,000 

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Recipharm Kariskoga – Xuất xứ: Thụy Điển – Nhập khẩu: Thụy Điển

  Gel chống xuất tinh sớm Emla 5% với giá cả nằm tầm trung hiện nay. Được Công ty DP TW2 nhập khẩu, chứng nhận an toàn. Không cần kê toa của bác sĩ. Made in Thụy Điển.

 • Gel bôi kéo dài quan hệ Procomil
  420,000  380,000 

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: WALTER RITTER – Nhập khẩu: Đức – Xuất xứ: Đức

  Gel bôi kéo dài quan hệ Procomil dành riêng cho nam giới, có tác dụng trì hoãn việc xuất tinh, kéo dài thời gian “hành sự” được lâu hơn. Procomil Cream chỉ dùng ngoài da, không màu, ít mùi, sử dụng đơn giản, bôi và massage đều lên dương vật.

Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ là loại gel/gen (kem ) kiểm soát được cao trào hưng phấn của bạn bằng cách làm tê phần da của dương vật, không có tác dụng cương cứng. Phù hợp với những anh chàng “ chưa đi đến chợ đã hết tiền”. An toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bôi Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ vào dương vật sau đó massage đều khắp, để từ 12-15 phút sẽ có tác dụng. Tốt hơn khi sử dụng cho với bao cao su vì khi thoa gel và đeo bao vào thì lượng thuốc sẽ giữ nguyên trong bao, giúp quan hệ lâu ra hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ là thời gian có tác dụng hơi lâu, ngoài ra gel sẽ lâu khô, tạo cảm giác trơn nhờn trên dương vật