Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ

  desktop-columns-4 tablet-columns-3 mobile-columns-3
 • Khăn lau kéo dài quan hệ Peineili (12 miếng)
  280,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Tác dụng : Chống xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ tình dục ( không tác dụng phụ, dễ rửa sạch sau quan hệ không lưu lại mùi.) đã được bộ y tế chúng nhận an toàn cho người sử dụng

 • Gel kéo dài quan hệ Bdelay USA (5g)
  240,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Gel kéo dài quan hệ Bdelay USA là sản phẩm kem bôi cao cấp của Mỹ có tác dụng giúp làm tê cục bộ lớp biểu bì bên ngoài “Cậu Nhỏ” để hạn chế các tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ vậy mà duy trì thời gian quan hệ lâu hơn cho phái mạnh đến 30 phút.

 • Gel kéo dài quan hệ Emla 5%
  90,000 VND

  Có sẵn: Còn hàngHết hàng

  Hãng sản xuất: Recipharm Kariskoga – Xuất xứ: Thụy Điển – Nhập khẩu: Thụy Điển

  Gel chống xuất tinh sớm Emla 5% với giá cả nằm tầm trung hiện nay. Được Công ty DP TW2 nhập khẩu, chứng nhận an toàn. Không cần kê toa của bác sĩ. Made in Thụy Điển.

Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ là loại gel/gen (kem ) kiểm soát được cao trào hưng phấn của bạn bằng cách làm tê phần da của dương vật, không có tác dụng cương cứng. Phù hợp với những anh chàng “ chưa đi đến chợ đã hết tiền”. An toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bôi Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ vào dương vật sau đó massage đều khắp, để từ 12-15 phút sẽ có tác dụng. Tốt hơn khi sử dụng cho với bao cao su vì khi thoa gel và đeo bao vào thì lượng thuốc sẽ giữ nguyên trong bao, giúp quan hệ lâu ra hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của Gel Bôi Kéo Dài Quan Hệ là thời gian có tác dụng hơi lâu, ngoài ra gel sẽ lâu khô, tạo cảm giác trơn nhờn trên dương vật